So với phương pháp thủ công đổ tại chỗ sản phẩm ga đúc sẵn có rất nhiều những ưu điểm vượt trội sau:

  • Các vật liệu như sắt thép, xi măng trong quá trình sản xuất luôn được tiết kiệm tối đa so với phương thức đổ tại chỗ, nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm khi các yếu tố kỹ thuật vẫn được đảm bảo và nó có thể tháo dời, tái sử dụng sản phẩm một cách dễ ràng nếu có quy hoạch thay đổi một ưu điểm rất đặc biệt của sản phẩm.
  • Kết cấu gọn nhẹ, sản xuất lắp đặt thuận tiện do hệ thống được đúc sẵn tại nhà máy sau đó chỉ đưa ra lắp đặt và rất thích hợp trong trường hợp đưa ra thay thế.
  • Giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
  • Góp phần hoàn thiện mỹ quan đô thị.
  • Công trình mang ý nghĩa xã hội cao, bởi nó sẽ giải quyết được những bức xúc của bộ phận dân cư đô thị hiện nay. Vì vậy sẽ được xã hội đồng tình ủng hộ, bởi sản phẩm được tạo ra mọi người dân đô thị đều hưởng ứng.
  • Nhân lực chuyên sâu tại nhà máy cũng như các thiết bị máy móc lúc nào cũng có sẵn nên có thể triển khai mọi lúc và hoàn thiện 1 cách nhanh chóng rút ngắn thời gian thi công, luôn luôn đáp ứng kịp tiến độ tại công trường.
  • Toàn bộ quá trình sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
  • Tăng độ bền vững kết cấu đường phố và tăng khả năng bến vững công trình.
  • Thuận lợi và nhanh chóng trong lắp đặt.
  • Giá thành rẻ hơn so với đổ tại chỗ.

(Dân trí) – Chứng nhận top 10 sản phẩm vàng Việt Nam năm 2022 là sự ghi nhận cho nhà máy bê tông Amaccao về chất lượng và uy tín trên thị trường.

Trong năm thứ 15 tổ chức chương trình bình chọn “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng – dịch vụ vàng Việt Nam”, Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam đã vinh danh nhóm 5 sản phẩm của Nhà máy bê tông Amaccao trong hạng mục top 10 sản phẩm vàng Việt Nam 2022.

5 sản phẩm gồm cống bê tông (cống tròn, cống hộp), hào kỹ thuật, rãnh thoát nước, hố ga và bê tông đúc sẵn do Amaccao thiết kế và sản xuất.

Đây là giải thưởng cao nhất trong chương trình ở hạng mục tôn vinh các sản phẩm đang lưu hành trên thị trường Việt Nam, có năng lực cạnh tranh cao, chất lượng vượt trội và có uy tín rộng rãi. Các sản phẩm này không chỉ có thời gian xuất hiện lâu năm trên thị trường, sở hữu năng lực cạnh tranh, quản lý chất lượng sản phẩm – dịch vụ tốt mà còn phải đáp ứng tiêu chí thân thiện với môi trường, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế, Luật lao động, đồng thời có các hoạt động mang tính xã hội tích cực, mức độ lan tỏa rộng rãi…

Theo đánh giá của Ban tổ chức, nhóm sản phẩm bê tông của Amaccao đáp ứng ở mức tiêu chuẩn cao khi xét trên 8 nhóm tiêu chí xếp hạng, đặc biệt là uy tín sản phẩm, ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại cũng như thân thiện với môi trường. Việc nằm trong hệ sinh thái chung của Tập đoàn Amaccao cũng mang lại lợi thế rất lớn cho Nhà máy bê tông Amaccao khi xét về năng lực tài chính cũng như năng lực cạnh tranh so với các sản phẩm, thương hiệu khác trên thị trường.

Về hoạt động kinh doanh, trong năm 2021, theo lãnh đạo doanh nghiệp, nhà máy bê tông Amaccao vẫn giữ vị trí số 1 miền Bắc, kết quả kinh doanh tăng trưởng hai con số so với năm 2020.

Nhà máy đã đầu tư vào hoạt động nghiên cứu, phát triển các bộ khuôn mới, cải tiến dây chuyền giúp nâng công suất lên 10 – 15% và đa dạng hóa sản phẩm với tổng số mẫu mã sản phẩm có thể sản xuất được lên đến 1.000 loại khác nhau.

Đại diện doanh nghiệp cho biết, sản phẩm tốt, giá thành cạnh tranh, dịch vụ chu đáo là yếu tố trọng yếu giúp đơn vị mở rộng thêm nhiều thị trường mới ở miền Trung: Quảng Bình, Quảng Ngãi… Doanh nghiệp tham gia vào các dự án trọng điểm quốc gia như Dự án cao tốc Bắc Nam, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn, sân bay Nội Bài, sân bay Phú Bài – Huế, KCN Yên Phong – Bắc Ninh, KCN Đình Vũ – Hải Phòng, hệ thống hạ tầng giao thông các công trình của Vingroup tại Hà Nội, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Quảng Trị, Hà Tĩnh…