Blog

TẬP ĐOÀN AMACCAO – SỰ THÀNH CÔNG ĐẾN TỪ HƯỚNG ĐI VÀ CÁCH LÀM KHÁC BIỆT

Có năng lực tài chính, nhưng thay vì đầu tư vào các ngành “nóng” dễ ra tiền, AMACCAO chọn hướng phát triển bền vững, nỗ lực tạo ra sản phẩm mới, chất lượng vượt trội, với mục tiêu chinh phục khách hàng trong nước và quốc tế.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm công trường AMACCAO

VINADIC – AMACCAO VINH DỰ ĐÓN TIẾP THỦ TƯỚNG PHẠM MINH CHÍNH ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC

Chiều nay, ngày 8/4/2023, tại Dự án mở rộng Cảng Hàng không Điện Biên, VINADIC – Thành viên Tập đoàn AMACCAO, đơn vị thi công dự án mang tính đặc thù này đã vinh dự đón tiếp Thủ tướng Phạm Minh Chính, Bộ trưởng Bộ Giao thông cùng các Bộ ban ngành đến thăm và làm việc.

BÁO DÂN TRÍ ĐƯA TIN: AMACCAO VÀ HÀNH TRÌNH 26 NĂM CỐNG HIẾN NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG

Với 22 công ty thành viên, tạo lập được hệ sinh thái đa dạng về sản xuất vật liệu và thi công xây dựng, AMACCAO là tập đoàn hiếm hoi tiên phong đầu tư, phát triển nhiều dự án năng lượng cũng như sở hữu quỹ đầu tư phát triển cho các dự án ở Việt Nam.

BẢN TIN NHỊP SỐNG AMACCAO

Xây dựng Nhà máy điện rác rất phức tạp, khó hơn nhiều so với các loại hình nhà máy điện khác vì ngoài công nghệ cao, yêu cầu vốn đầu tư lớn, còn có cả yếu tố môi trường. Rất nhiều dự án đã thất bại. Đây lại còn là loại hình công nghiệp đặc thù lần đầu tiên doanh nghiệp Việt Nam làm chủ đầu tư vừa làm vừa gỡ về thủ tục, nên anh em công trình vẫn nói vui với nhau là “kiềng canh nóng mà thổi rau nguội” để cố gắng hoàn thành tốt dự án, đúng tiến độ và chất lượng” là một trong những tin chính có trong bản tin hôm nay.