Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm công trường AMACCAO

Chiều nay, ngày 8/4/2023, tại Dự án mở rộng Cảng Hàng không Điện Biên, VINADIC – Thành viên Tập đoàn AMACCAO, đơn vị thi công dự án mang tính đặc thù này đã vinh dự đón tiếp Thủ tướng Phạm Minh Chính, Bộ trưởng Bộ Giao thông cùng các Bộ ban ngành đến thăm và làm việc.

Thủ tướng đến thăm và làm việc

Dự án đầu tư xây dựng mở rộng Cảng Hàng không Điện Biên (Dự án Sân bay Điện Biên) đóng vai trò đặc biệt quan trọng, là công trình trọng điểm chào mừng và phục vụ Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7.5.2024).

Trong chuyến thăm, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Bộ trưởng Bộ Giao thông đã bày tỏ sự ghi nhận và đánh giá cao năng lực, nhiệt huyết cũng như những nỗ lực của nhà thầu VINADIC trong công tác triển khai thi công, hứa hẹn dự án sẽ sớm được đẩy nhanh tiến độ và về đích thành công, đáp ứng tốt mục tiêu của Chính phủ và nhu cầu sử dụng của người dân.

Bên cạnh đó, Thủ tướng cũng có lời động viên và gửi tặng những phần quà thiết thực tới nhà thầu cùng các CBCNV đang tham gia thi công tại dự án.

Việc liên tục góp mặt vào các dự án trọng điểm quốc gia đã khẳng định mạnh mẽ năng lực thi công và chất lượng dịch vụ hàng đầu của VINADIC nói riêng và Tập đoàn AMACCAO nói chung trong việc triển khai thi công các dự án trọng điểm mang tính đặc thù với những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật. Trước đó, VINADIC đã hoàn thành tốt hạng mục thi công đường cất, hạ cánh Cảng hàng không quốc tế Nội Bài và Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, đóng góp một phần không nhỏ vào việc đưa các dự án Sân bay này về đích vượt tiến độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *