Về Chúng tôi

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, AMACCAO là một trong những Tập đoàn uy tín, vững mạnh, danh tiếng tại Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực chính: Thi công xây dựng, Đầu tư (Bất động sản, Năng lượng & Môi trường), Sản xuất & Kinh doanh, Giáo dục & Đào tạo. Nhà máy cống bê tông AMACCAO (AMACCAO PIPE – thành viên Tập đoàn AMACCAO) trong năm 2022 vẫn giữ vị trí top 1 miền Bắc, kết quả kinh doanh tăng trưởng 30% so với năm 2021. Nhà máy đã đầu tư vào hoạt động nghiên cứu, phát triển các bộ khuôn mới, cải tiến dây chuyền giúp nâng công suất lên 10 – 15% và đa dạng hóa sản phẩm với tổng số mẫu mã sản phẩm có thể sản xuất được lên đến 1000 loại khác nhau. Sản phẩm tốt, giá thành cạnh tranh, dịch vụ chu đáo là yếu tố trọng yếu giúp đơn vị mở rộng thêm nhiều thị trường mới như các tỉnh miền Trung (Quảng Bình, Quảng Ngãi…) và tham gia được vào các dự án trọng điểm quốc gia như Dự án cao tốc Bắc Nam, cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn…

Sản phẩm - Dịch vụ

"Sản phẩm chính là những yếu tố tạo nên sự khác biệt của bê tông AMACCAO ."
Cống bê tông AMACCAO rắn chắc như đá, bền vĩnh cửu: Lĩnh vực sản xuất cống bê tông được bắt đầu từ năm 2007, Tập đoàn AMACCAO hiện có hai nhà máy sản xuất ống cống bê tông tọa lạc tại Hà Nội và Hà Nam. Đến nay AMACCAO đã trở thành nhà sản xuất ống cống bê tông số 1 Việt Nam.
Tìm hiểu thêm
Cống hộp BTCT được sử dụng trong hầu hết mọi dự án thoát nước mưa, nước thải. Để nâng cao chất lượng và đa dạng sản phẩm bê tông đúc sẵn trên thị trường bê tông Amaccao đã đầu tư các công nghệ tiên tiến vào sản xuất như công nghệ rung bàn từ, công nghệ rung cạnh từ Ý, cũng như hệ thống khuôn đúc đa dạng nhất.
Tìm hiểu thêm
Rãnh thoát nước bê tông thường được sử dụng cho các công trình đô thị, giao thông, bến bãi các nhà máy trong khu công nghiệp. rãnh bê tông, rãnh U BTCT AMACCAO đúc sẵn là sản phẩm chất lượng, năng lực sản xuất của AMACCAO có thể đáp ứng tốt nhất cho tiến độ các công trình
Tìm hiểu thêm

BÁO GIÁ SẢN PHẨM

"Cống chất - Giá thật"

Hồ Sơ năng lực AMACCAO

CỐNG BÊ TÔNG AMACCAO - AMACCAO PIPE ằm ở hai cụm CN là cụm CN Vân Nội (Đông Anh, Hà Nội) và cụm CN Hà Nam, nhà máy sản xuất cống bê tông (Amaccao Pipe) sở hữu tổng diện tích lên tới 8.5 ha với năng lực sản xuất đa dạng, đáp ứng được nhu cầu số lượng và tiêu chuẩn chất lượng của thị trường hiện nay.

Tin tức

"Cuộc sống nhộn nhịp cùng AMACCAO"

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỐNG HỘP ĐÚC SẴN

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỐNG HỘP ĐÚC SẴN TẠI NHÀ MÁY BÊ TÔNG AMACCAO Cống hộp bê tông đúc sẵn […]

QUY TRÌNH SẢN XUẤT ỐNG CỐNG BÊ TÔNG ĐÚC SẴN TẠI NHÀ MÀY BÊ TÔNG AMACCAO

QUY TRÌNH SẢN XUẤT ỐNG CỐNG BÊ TÔNG CỐT THÉP ĐÚC SẴN 2.5M TẠI NHÀ MÁY BÊ TÔNG AMACCAO Ống […]

TẬP ĐOÀN AMACCAO – SỰ THÀNH CÔNG ĐẾN TỪ HƯỚNG ĐI VÀ CÁCH LÀM KHÁC BIỆT

Có năng lực tài chính, nhưng thay vì đầu tư vào các ngành “nóng” dễ ra tiền, AMACCAO chọn hướng phát triển bền vững, nỗ lực tạo ra sản phẩm mới, chất lượng vượt trội, với mục tiêu chinh phục khách hàng trong nước và quốc tế.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm công trường AMACCAO

VINADIC – AMACCAO VINH DỰ ĐÓN TIẾP THỦ TƯỚNG PHẠM MINH CHÍNH ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC

Chiều nay, ngày 8/4/2023, tại Dự án mở rộng Cảng Hàng không Điện Biên, VINADIC – Thành viên Tập đoàn AMACCAO, đơn vị thi công dự án mang tính đặc thù này đã vinh dự đón tiếp Thủ tướng Phạm Minh Chính, Bộ trưởng Bộ Giao thông cùng các Bộ ban ngành đến thăm và làm việc.

2063

Nhân sự

50

Dự án trọng điểm

12

Danh hiệu

1200

Khách hàng